Hotline

0938446273
04/11/2021 - 11:10 PMAdmin 941 Lượt xem

Nguồn nước sử dụng cho mục đích sinh hoạt gia đình ngày càng ô nhiễm. Từ nguồn nước giếng khoan nhiễm các kim loại nặng, hàm lượng chất rắn lớn. Cho tới nguồn nước máy cũng không đảm bảo an toàn khi các đường ống dẫn nước xuống cấp. Sử dụng những nguồn nước này, tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro ảnh hưởng tới sức khỏe. Điều này khiến các hộ gia đình cần có một hệ thống lọc nước để loại bỏ các chất ô nhiễm có trong nước. Vậy hệ thống lọc tổng gia đình là gì? Những lý do nào nên sử dụng hệ thống này trong sinh hoạt hàng ngày?

 HỆ THỐNG LỌC TỔNG GIA ĐÌNH LÀ GÌ?

Đây là hệ thống lọc nước đầu nguồn, với mục đích lọc các chất ô nhiễm ra khỏi nước, cung cấp nước sạch cho các hoạt động sinh hoạt gia đình và các thiết bị trong hệ thống ngôi nhà.

lọc tổng gia đình

Lọc tổng đầu nguồn phục vụ sinh hoạt gia đình

Lọc tổng gia đình có thể thiết kế phù hợp với từng ngôi nhà, với nhiều mẫu mã và cách vận hành khách nhau. Điều này phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của gia đình.

Hệ thống lọc tổng gia đình sẽ giúp loại bỏ các kim loại nặng, thành phần hóa học có trong nước. Loại bỏ lắng cặn, làm mềm nước và đặc biệt hạn chế sự xâm nhập của hóa chất độc hại khi hoạt động.

Chi tiết các hệ thống lọc tổng gia đình xem tại đây

VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG LỌC TỔNG GIA ĐÌNH 

Hệ thống lọc tổng gia đình đang được sử dụng ngày càng nhiều, có thể được lắp trong mỗi hộ gia đình, khu chung cư,biệt thự, khách sạn... Một vài lý do có thể được kể đến như sau:

♦ Sản xuất ra nguồn nước bảo vệ sức khỏe
 
Việc lắp hệ thống lọc tổng gia đình sẽ giúp có được nguồn nước sinh hoạt đảm bảo. Dù bạn sử dụng nước rửa rau hay tắm giặt nếu không được loại bỏ hết các chất hóa học, kim loại nặng sẽ khiến làn da bị tổn thương, thức ăn cũng bị bám bẩn gây nguy hại sức khỏe.
Vì vậy, việc lắp đặt hệ thống lọc tổng là giải pháp hữu hiệu trong bảo vệ sức khỏe người dùng.
Lọc tổng gi đình

Lọc tổng lắp đặt cho khách sạn

  Bảo vệ các thiết bị đồ dùng trong nhà
 
Một trong những lý do khiến người tiêu dùng lựa chọn hệ thống lọc tổng gia đình nhiều hơn chính là sự hạn chế hỏng hóc các món đồ gia dụng trong nhà. Nhờ nguồn nước đã loại bỏ hết lắng cặn, hóa chất sẽ giảm thiểu tình trạng cặn bã trong đường ống dẫn nước. Đặc biệt chúng giúp hạn chế tối đa hiện tượng han gỉ các vật dụng trong nhà đặc biệt xoong nồi, đồ đun nước….
 
♦ Tuổi thọ sản phẩm cao
 
Hiện nay, hệ thống lọc tổng gia đình có chất lượng tốt, có tuổi thọ cao hơn nhiều so với trước kia. Hệ thống có thể sử dụng lên tới 15 năm và lõi lọc có tuổi thọ trung bình 1 đến 3 năm. Nhờ đó, người tiêu dùng có thể hạn chế tối đa chi phí thay mới, sửa chữa và bảo dưỡng khi sử dụng.
Lọc tổng gia đình

Lọc tổng gia đình lắp đặt tại Vạn Phúc City TP Thủ Đức

 
Như vậy, hệ thống lọc tổng gia đình chính là hệ thống lọc nước đầu nguồn giúp mang lại nguồn nước sinh hoạt bảo vệ cho sức khỏe người dùng. Với nhiều ưu điểm nổi bật như chất lượng nước, chất lượng sản phẩm đây là lựa chọn hoàn hảo nhất cho người dùng hiện nay.

 

 
Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

Địa chỉ: 94/1 Đường Số 14, Bình Hưng Hòa A,Bình Tân,TP HCM

Kho hàng: 354/16 Quốc Lộ 1A, Bình Hưng Hoà B, Bình Tân, TP HCM

Điện thoại: 0938 446 273

Email: sunwaterionvn@gmail.com

Website: locphen.org - maydiengiai.com.vn

Facebook Youtube Google

 

Bản quyền thuộc về CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ SUNWATER. Thiết kế bởi hpsoft.vn
messenger icon zalo icon