Hotline

0938446273

GIỚI THIỆU

Kính gửi: Quý khách hàng!
 
Trước tiên, thay mặt Công Ty Tnhh Sản xuất - Thương Mại - Dịch Vụ Sun Water  xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng đến sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.
 
Lọc nước Sun Water được thành lập từ năm 2011 trên cơ sở học hỏi, sáng tạo mở rộng và hoàn thiện năng lực sản xuất, kinh doanh. Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, Sun Water tự hào là lá cờ đầu trong lĩnh vực cung cấp vật tư, linh kiện, lắp đặt, chuyển giao công nghệ các hệ thống xử lý nước công nghiệp và dân dụng.
 
Các sản phẩm của công ty chúng tôi đa dạng về chủng loại mẫu mã và công nghệ tiên tiến nhất.
 
Trong những năm qua, Sun Water đã và đang giữ vững vị thế trong việc cung cấp thiết bị, chuyển giao công nghệ cho nhiều đơn vị hoạt động trong các ngành như:
  •  Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết, nước khoáng, nước đóng chai, đóng bình, đá viên, kho lạnh.
  •  Phân phối và lắp đặt máy lọc nước ion kiềm chính hãng.
  •  Lọc nước nhiễm mặn, nhiễm lợ cho cơ quan doanh nghiệp và người dân ở các tỉnh ven biển.
  •  Xử lý nước phèn công nghiệp: phục vụ cho ngành chế biến thực phẩm, nước giải khát, mỹ phẩm, các ngành công nghiệp khác..
  •  Lọc nước sinh hoạt trong khu dân cư, trường học, cơ quan.
  •  Xử lý nước công trình phụ trợ: bể bơi,…
Phân phối linh kiện thiết bị trong ngành lọc nước: Lõi lọc thô, lõi lọc tinh, lõi RO gia đình, Màng lọc RO công nghiệp, bình lọc composite, inox, Pvc từ dân dụng đến công nghiệp, Vật liệu lọc: Nhựa trao đổi ion, than hoạt tính, cát sỏi, vật liệu xử lý kim loại … Van điều khiển, bơm: Bơm dân dụng, bơm công nghiệp, … Máy phụ trợ: Máy đóng bình, chiết rót, vệ sinh bình, co màng …
 
Cùng với sự cố gắng của ban giám đốc, kĩ thuật viên và lòng tin yêu của Quý khách hàng, Công Ty Tnhh Sản xuất - Thương Mại - Dịch Vụ Sun Water  sẽ cố gắng ngày một phát triển bền vững hơn, cung cấp thiết bị, chuyển giao công nghệ tiên tiến, hiện tại mang đến sản phẩm chất lượng tốt nhất để phục vụ cho Quý khách hàng.
 
Công Ty Sun Water
 
 

Địa chỉ: 94/1 Đường Số 14, Bình Hưng Hòa A,Bình Tân,TP HCM

Kho hàng: 354/16 Quốc Lộ 1A, Bình Hưng Hoà B, Bình Tân, TP HCM

Điện thoại: 0938 446 273

Email: sunwaterionvn@gmail.com

Website: locphen.org - maydiengiai.com.vn

Facebook Youtube Google

 

Bản quyền thuộc về CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ SUNWATER. Thiết kế bởi hpsoft.vn
messenger icon zalo icon