Hotline

0938446273
HỆ THỐNG LỌC TỔNG GIA ĐÌNH

HỆ THỐNG LỌC TỔNG GIA ĐÌNH

Liên hệLiên hệ
Số lượng


  

  Nguồn nước sinh hoạt gia đình nhà mình có thật sự an toàn? Đấy có lẽ là câu hỏi bạn sẽ thắc mắc khi một ngày bạn hứng một ly nước từ hệ thống dẫn nước trong nhà bạn có màu và mùi lạ, hay những thiết bị vệ sinh dần chuyển sang màu vàng kém sang. Bạn lo lắng nguồn nước máy nhà mình vẩn đục và nồng nặc mùi Clo dư. Vậy có giải pháp nào để cải thiện chất lượng nguồn nước sinh hoạt? Có cần sử dụng hệ thống lọc tổng gia đình không? Chúng ta tìm lời giải đáp qua bài viết sau.

 

 

  

  

1.HỆ THỐNG LỌC TỔNG GIA ĐÌNH LÀ GÌ?

Hệ thống lọc tổng gia đình hay còn gọi là hệ thống lọc nước thô, là thiết bị lọc nước đầu nguồn cung cấp nước sạch cho sinh hoạt gia đình. Được thiết kế để xử lý, lọc bỏ các tạp chất, cặn bẩn,khử mùi và loại bỏ các chất độc tố có trong nguồn nước. Qua đó cho ra nguồn nước sinh hoạt đạt tiêu chuẩn QCVN 02:2009/BYT của Bộ y tế.
 
Hệ thống lọc nước tổng gia đình có thể phù hợp cho mọi nguồn nước sinh hoạt, từ nước máy đến nước giếng khoan,tùy chất lượng nước đầu vào và công suất  tiêu thụ, Công Ty  chúng tôi có thể thiết kế hệ thống lọc riêng biệt và phù hợp nhất. Nước đầu ra đảm bảo sạch và an toàn khi sử dụng. Đây là cách bảo vệ sức khỏe gia đình toàn diện. Bởi đây là  thiết bị lọc cho toàn bộ nguồn nước sinh hoạt nhà bạn. Giúp cải thiện nguồn nước, qua đó giúp bạn tự tin, yên tâm khi sử dụng nguồn nước.
 
lọc tổng gia đình

Hệ thống lọc tổng phục vụ nước sinh hoạt gia đình

2.CHỨC NĂNG HỆ THỐNG LỌC TỔNG GIA ĐÌNH

Bảo vệ sức khoẻ gia đình
 
Nước sinh hoạt không đạt chất lượng, có tác động rất lớn đến cuộc sống con người đặc biệt là sức khỏe. Khi tắm, rửa, nước sinh hoạt không đảm bảo có thể tác động vào da, mắt, hệ hô hấp. Từ đó dẫn đến nguy cơ mắc bệnh về da, mắt, tim phổi, bệnh đường hô hấp.
 
Với việc sử dụng lọc tổng sinh hoạt gia đình, sẽ bỏ các tác nhân gây hại trong nước như tạp chất, hóa chất, chất hữu cơ, màu, mùi, Clo, Asen,…Nước đầu ra đảm bảo sạch và an toàn, bảo vệ  sức khỏe cho cả gia đình.
 
 Bảo vệ tối đa các thiết bị gia dụng
 
Nước không chỉ tác động đến con người mà còn ảnh hưởng đến các thiết bị trong gia đình như: Máy giặt, bình nóng lạnh, ấm siêu tốc, bình đun nước, vòi chậu rửa… Các hiện tượng như tắc lồng máy giặt, đóng cặn, tắc vòi nước, han gỉ… phần lớn là nguồn nước nhiễm phèn gây ra. Nó phá hủy các thiết bị khiến các thiết bị này nhanh hỏng hóc, giảm tuổi thọ đáng kể.
 
lọc nước tổng gia đình sẽ giải quyết được các hiện tượng han gỉ, ố vàng trên trang thiết bị, loại bỏ đốm đục trên gương, vách kính phòng tắm… Nhờ đó, ngôi nhà thêm phần sạch sẽ, trắng sáng và đẹp mắt.
hệ thóng lọc tổng 

Hệ thống lọc tổng bảo vệ sức khoẻ và các thiết bị gia đình 

3.CẤU TẠO HỆ THỐNG LỌC TỔNG GIA ĐÌNH

Hệ thống lọc nước tổng gia đình bao gồm: Máy bơm cấp nước, thiết bị lọc đa tầng, kết hợp với lọc tinh là phương án hữu hiệu nhất để xử lý nguồn nước giếng khoan hay nguồn nước máy bị nhiễm cặn bẩn

  Máy bơm nước cấp có nhiệm vụ đưa nước từ nguồn vào hệ thống lọc. Thường được sử dụng khi áp lực nước đầu vào không cao, không tự chảy qua được các cột lọc hoặc chảy rất yếu. Do đó, máy bơm sẽ làm trung gian, tạo ra áp lực mạnh đẩy nước qua các lớp vật liệu trong cột lọc.

 Thiết bị lọc đa tầng Bao gồm những cột lọc có chức năng khác nhau. Chúng có thể là cột composite hoặc cột inox tùy theo tính chất nguồn nước cần xử lý và lựa chọn của người sử dụng. Bên trong các cột chứa các vật liệu lọc khác nhau. Có khả năng lọc bỏ các tạp chất, chất rắn lơ lửng, cặn bẩn lớn và rỉ sét,…
 
   Cột lọc đa năng - cột lọc số 1
 
- Lớp lọc thứ nhất: là lớp sỏi trắng có kích thước từ 3.5 – 4.5 mm, đặt ở dưới cùng. Lớp lọc này có tác dụng lọc cặn bẩn, làm trong nước và giúp chống tắc lưới lọc.
 
- Lớp lọc thứ 2: là cát thạch anh trắng, nhẹ kích cỡ khoảng 0.7 – 1.2 mm. Cát thạch anh giúp giữ lại và loại bỏ cặn lơ lửng, kim loại nặng, hợp chất hữu cơ, giúp nước trong, sạch hơn.
 
- Lớp lọc số 3: là lớp chứa các hạt mangan, hoặc Greensand, Birm. Khi nước đi qua lớp lọc số 3 các, chất hóa học hòa tan, kim loại nặng sẽ được hấp thụ.
 
- Lớp lọc số 4: hạt nâng Corosex giúp cân bằng độ pH về trạng thái cân bằng (6.5 – 8.0).
 
   Cột lọc khử mùi - cột lọc số 2
 
- Lớp lọc thứ nhất: là lớp sỏi trắng có kích thước từ 3.5 – 4.5 mm, đặt ở dưới cùng..
 
- Lớp lọc thứ 2: là cát thạch anh trắng, nhẹ kích cỡ khoảng 0.7 – 1.2 mm
 
- Lớp lọc thứ 3 : là than hoạt tính có nhiệm vụ loại bỏ các chất hữu cơ, Clo, thuốc trừ sâu – nguyên nhân gây mùi, màu biến đổi của nước ban đầu
 
  Cột lọc làm mềm nước - cột lọc số 3
 
- Lớp lọc thứ nhất: là lớp sỏi trắng có kích thước từ 3.5 – 4.5 mm, đặt ở dưới cùng..
 
- Lớp lọc thứ 2: là cát thạch anh trắng, nhẹ kích cỡ khoảng 0.7 – 1.2 mm
 
- Lớp lọc thứ 3 :Vật liệu làm mềm nước là thành phần không thể thiếu trong hệ thống lọc tổng. Nguồn nước ngầm thường chứa các ion gây cứng như: Ca2+, Mg2+. Cột làm mềm chứa các hạt cation có nhiệm vụ trao đổi ion , chuyển nước cứng thành nước mềm. Hạt cation làm mềm nước có khả năng tái tạo hoàn nguyên để tái sử dụng nên ít phải thay thế.
 
 Cuối cùng, nước được đẩy qua cốc lọc chứa lõi lọc tinh PP. Lõi được làm từ sợi polyproylene cuốn chặt nhiều vòng và có kích thước khe hở màng từ 1- 5 micro. Tất cả các cặn bẩn có kích thước lớn hơn kích thước tiêu chuẩn của lõi sẽ bị giữ lại. Nước sau lọc đã đáp ứng được tiêu chuẩn sinh hoạt (QCVN 02:2009/BYT của Bộ y tế)
 
Trên các cột lọc có hệ thống van điều khiển, có thể là van tự động hoặc van cơ, làm nhiệm điều tiết dòng nước chảy vào các cột lọc. Từ đưa nước vào, đẩy nước ra, hay các hoạt động xúc xả phèn, giúp hệ thống làm việc hiệu quả và an toàn.
 
Cấu tạo hệ thống lọc tổng gia đình

  Cấu tạo hệ thống lọc tổng sinh hoạt gia đình

4. HỆ THỐNG LỌC TỔNG GIA ĐÌNH XỬ LÝ ĐƯỢC NGUỒN NƯỚC NÀO?

Các nguồn nước dùng cho mục đích sinh hoạt gia đình rất đa dạng như nguồn nước ngầm, nước máy, nước sông, suối, ao hồ. Nhưng được sử dụng rộng rãi nhất đó chính là nguồn nước ngầm và nguồn nước máy. Chất lượng những nguồn nước này thường chưa đảm bảo an toàn, để sử dụng cho mục đích làm nước sinh hoạt gia đình.

♦ Nguồn nước ngầm

Nước ngầm là nước giếng khoan hoặc giếng khơi. Nguồn nước này được khai thác bằng cách khoan hoặc đào vào các mạch nước ngầm ở trong lòng đất. Vì là nước ngầm trong lòng đất, nên chất lượng nguồn nước này thường rất kém, các chỉ số các chất độc hại thường rất cao có thể kể đến như các kim loại nặng, các chất rắn lơ lửng...Nguồn nước này thường có độ Ph thấp , nước mang tính Acid không tốt cho sức khoẻ khi sử dụng.
 
Một hệ thống máy lọc nước tổng gia đình là cần thiết và không thể thay thế. Với  các vật liệu chuyên dụng được sử dụng trong các cột lọc, sẽ loại bỏ được các tạp chất có trong nước ngầm, mang lại nguồn nước sạch và an toàn cho gia đình bạn.

 Nguồn nước máy

Nước máy hay nước thuỷ cục là nước đã được xử lý sơ bộ đạt tiêu chuẩn nước sinh hoạt trước khi đến tay người dân. Tuy nhiên, hiện nay nhu cầu sử dụng nước rất cao nhưng khả năng cung ứng của nhà máy có hạn. Dẫn đến, các nhà máy phải làm việc quá tải so với thiết kế ban đầu. Một số vấn đề trong nước máy thường xuyên bắt gặp là mùi Clo, nhiều trường hợp nước vẫn còn cặn, bẩn,… không thể sử dụng được.
 
Các chất ô nhiễm thường phát sinh trong chính giai đoạn xử lý của nhà máy hoặc trong đường ống vận chuyển. Do đó, rất khó an tâm sử dụng trực tiếp, cần có một hệ thống lọc tổng, trước khi dùng cho các hoạt động tiếp theo.

5. LỰA CHỌN HỆ THỐNG LỌC TỔNG GIA ĐÌNH

Lọc tổng sinh hoạt gia đinh có rất nhiều mẫu mã và công suất lọc, cho nên lựa chọn hệ thống lọc tổng cho ngôi nhà của khách hàng cần có sự tìm hiểu kĩ lưỡng. Ví dụ như: Nhu cầu gia đình 1 ngày sử dụng khoảng mấy khối nước? Vị trí lắp đặt chỗ nào, hệ thống lọc tổng sử dụng chất liệu gì?
 
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các thiết bị lọc với giá cả và công nghệ lọc khác nhau. Nhưng không kiểm tra kĩ chất lượng nguồn nước đầu vào, dẫn đến việc xử lý không hiệu quả, nước không sạch triệt để. Gây lãng phí công sức và tiền bạc của khách hàng. SUN WATER  cam kết trước khi lắp đặt sẽ khảo sát và kiểm tra chất lượng đầu vào nguồn nước, tư vấn kĩ về công nghệ lọc cho khách hàng. Qua đó cho ra chất lượng nguồn nước đạt tiêu chuẩn nước sinh hoạt.
 
Hiểu được những thắc mắc của khách hàng, trong quá trình phục vụ lâu năm. Lọc nước Sunwater xin gợi ý một số bộ lọc tổng để khách hàng quan tâm có thể tham khảo.

5.1 Hệ thống lọc tổng 2 cột inox SUS 304

 • Giá thành: 5 800 000 vnd
 • Công suất lọc: 700 - 900 l/h ( 3 - 5 Người )
 • Van cột: Van Bình Minh
 • Xuất xứ: Usa, Ấn Độ, Taiwan, Việt Nam
 • Cơ chế vận hành: Xúc xả tay
 • Vật liệu vỏ bình: inox  SUS 304
 • Vật liệu lọc: Than hoạt tính, cát và đá thạch anh, hạt trao đổi ion, hạt birm, cát mangan
 • Quy trình lọc: Nối tiếp nhờ áp lực máy bơm
 • Nước đầu vào: Nước máy hoặc nước ngầm
 • Vị trí lắp đặt: Sân thượng hoặc tầng hầm

lọc tổng gia đình

Lọc tổng gia đình inox SUS 304

5.2 Hệ thống lọc tổng 2 cột Composite

 • Giá thành: 5 500 000 vnd
 • Công suất lọc: 700 - 900l/h ( 3 - 5 Người )
 • Van cột: Van 3 cửa
 • Xuất xứ: Usa, Ấn Độ, Taiwan, Việt Nam
 • Cơ chế vận hành: Xúc xả tay
 • Vật liệu vỏ bình: Composite chịu áp lực cao
 • Vật liệu lọc: Than hoạt tính, cát và đá thạch anh, hạt trao đổi ion, hạt birm, cát mangan
 • Quy trình lọc: Nối tiếp nhờ áp lực máy bơm
 • Nước đầu vào: Nước máy hoặc nước ngầm
 • Vị trí lắp đặt: Sân thượng hoặc tầng hầm

lọc tong gia đình

Lọc tổng sử dụng cột Composite chịu áp

5.3 Hệ thống lọc tổng 1 cột Composite dành cho chung cư

 • Giá Thành: 3 500 000 vnd
 • Công suất lọc: 500-700 l/h (3-5 Người)
 • Van cột: Van 3 cửa 
 • Xuất xứ: Usa, Ấn Độ, Taiwan, Việt Nam
 • Cơ chế vận hành: Xúc xả tay
 • Vật liệu vỏ bình: Composite chịu lực cao
 • Vật liệu lọc: Than hoạt tính, cát và đá thạch anh, hạt trao đổi ion, hạt birm, cát man
 • Lọc tinh : 1 micro
 • Nước đầu vào: Nước máy hoặc nước ngầm
 • Vị trí lắp đặt: Trong nhà

lọc tổng gia đình

Lọc tổng gia đình dành cho chung cư

5.4 Hệ thống lọc tổng gia đình cao cấp UF

 • Giá thành: 20 200 000 vnd
 • Công suất lọc: 1000 - 1800l/h ( 5-10 Người )
 • Van cột: Van cơ 3 ngả- 5 ngả
 • Xuất xứ: Usa, Ấn Độ, Taiwan, Việt Nam
 • Cơ chế vận hành: Tự động, xúc xả tay
 • Vật liệu vỏ bình: inox 304
 • Vật liệu lọc: Than hoạt tính, cát và đá thạch anh, hạt trao đổi ion, hạt birm, cát mangan
 • Quy trình lọc: Nối tiếp nhờ áp lực máy bơm
 • Lọc tinh : 1 micro
 • Màng siêu lọc UF 1000- 2000 Lít/ giờ
 • Nước đầu vào: Nước máy hoặc nước ngầm
 • Vị trí lắp đặt: Sân thượng hoặc tầng hầm

lọc tổng gia đình cao cấp UF

Hệ lọc tổng gia đình sử dụng màng siêu lọc UF

5.5 Hệ thống lọc tổng gia đình bằng inox van điện tử

 • Giá thành: 18 500 000 vnd
 • Công suất lọc: 900 - 1200l/h ( 5-7 Người )
 • Van cột: Van điện tử
 • Xuất xứ: Usa, Ấn Độ, Taiwan, Việt Nam
 • Cơ chế vận hành: Tự động
 • Vật liệu vỏ bình: inox 304
 • Vật liệu lọc: Than hoạt tính, cát và đá thạch anh, hạt trao đổi ion, hạt birm, cát mangan
 • Quy trình lọc: Nối tiếp nhờ áp lực máy bơm
 • Lọc tinh : 1 micro
 • Nước đầu vào: Nước máy hoặc nước ngầm
 • Vị trí lắp đặt: Sân thượng hoặc tầng hầm

Hệ thống lọc tổng gia đình bằng inox sử dụng Autovan

Máy lọc nước tổng cho gia đình gia đình tích hợp van điện tử được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Đây là loại van thế hệ mới với thiết kế nhỏ gọn, thuận lợi trong quá trình lắp đặt, điều khiển hệ thống lọc nước vận hành một cách thông minh và chính xác nhờ các vi mạch điện tử được thiết kế bên trong van điều khiển.

Các cột lọc được làm bằng vật liệu inox 304 siêu bền, thiết kế thẩm mĩ cao luôn sạch và sáng bóng, chịu nhiệt và chịu lực tốt.

Ưu điểm nổi bật của hệ thống lọc tổng gia đình sử dụng van điện tử, là tự động xúc rửa các cột lọc nước định kì tự động không cần dùng tay để thao tác. Giúp hệ thống lọc luôn hoạt động trơn tru và hiệu quả.

>>> Công trình thực tế

5.6 Hệ thống lọc tổng gia đình 3 cột inox SUS 304 

 • Giá thành: 8 500 000 vnd
 • Công suất lọc: 800 - 1000l/h ( 5 -7 Người )
 • Van cột : Van cầu Bình Minh
 • Xuất xứ: Usa, Ấn Độ, Taiwan, Việt Nam
 • Cơ chế vận hành: Xúc xả bằng tay
 • Vật liệu vỏ bình: inox 304
 • Vật liệu lọc: Than hoạt tính, cát và đá thạch anh, hạt trao đổi ion, hạt birm, cát mangan
 • Quy trình lọc: Nối tiếp nhờ áp lực máy bơm, hoặc nhờ trọng lực
 • Lọc tinh : 1 micro
 • Nước đầu vào: Nước máy hoặc nước ngầm
 • Vị trí lắp đặt: Sân thượng
 lọc tổng gia đình

Hệ thống lọc tổng gia đình sử dụng van cầu

 Đây là hệ thống lọc nước được sử dụng rất rộng rãi trong các gia đình, rất phù hợp để dùng phương pháp lọc tự nhiên bằng trọng lực. Ở hệ thống lọc này nước sẽ được bơm lên bồn chứa cao khoảng 2 mét, sau đó nước chảy qua các cột lọc, tiếp đó nước sạch chảy vào bồn chứa nước sạch.

Ưu điểm của hệ thống lọc tổng gia đình sử dụng van cầu là chi phí rẻ hơn so với sử dụng van tự động, Không cần sử dụng máy bơm hỗ trợ, lọc chậm nên nước sau lọc rất sạch.

Nhược điểm: Tốn diện tích và chi phí làm chân kệ chứa bồn nước. Xúc xả vệ sinh cột lọc cần phải thao tác bằng tay.

Video lắp đặt hệ thống lọc tổng gia đình tại Vạn Phúc City TP Thủ Đức

5.6 Hệ thống lọc tổng gia đình 3 cột Composite 

 • Giá thành: 8 200 000 vnd
 • Công suất lọc: 900 - 1200l/h ( 5-7 Người )
 • Van Cột: Van cơ 3 chiều, 5 chiều
 • Xuất xứ: Usa, Ấn Độ, Taiwan, Việt Nam
 • Cơ chế vận hành: Xúc xả bằng tay
 • Vật liệu vỏ bình: inox 304 hoặc Composite
 • Vật liệu lọc: Than hoạt tính, cát và đá thạch anh, hạt trao đổi ion, hạt birm, cát mangan
 • Quy trình lọc: Nối tiếp nhờ áp lực máy bơm, hoặc trọng lực
 • Lọc tinh : 1 micro
 • Nước đầu vào: Nước máy hoặc nước ngầm
 • Vị trí lắp đặt: Sân thượng hoặc tầng hầm

lọc tổng gia đình

Lọc tổng gia đình sử dụng van cơ xúc xả bằng tay

Cột lọc sử dụng van cơ là hệ thống lọc nước tổng gia đình, dễ lắp đặt và vận hành. Những người không có chuyên môn cũng có thể xục rửa các cột lọc thông qua thao tác xoay cần gạt đúng đến các vị trí hiển thị trên các van.

 Bạn có thể quan tâm

>>> Lọc nước tổng UF gia đình

>>> Máy lọc nước ion kiềm 

Ngoài ra còn rất nhiều loại hệ thống lọc nước tổng, có công suất lọc , và mẫu mã khác nhau mà chúng tôi không  giới thiệu  hết qua bài viết. Chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu thiết kế riêng của khách hàng. Hãy liên hệ qua Hotline 0938446273 chúng tôi sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ giải đáp thắc mắc của khách hàng.

6. QUY TRÌNH LẮP ĐẶT LỌC TỔNG GIA ĐÌNH TẠI SUNWATER

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của  khách hàng

Khách hàng có thể tới văn phòng, kho hàng của SUNWATER hoặc thông qua số Hotline 0938 446 273

Bước 2: Khảo sát tận nhà ( Dịch vụ miễn phí)

Trong thời gian sớm nhất, đội ngũ kĩ thuật của SUNWATER sẽ tới tận nhà, hoặc công trình trực tiếp khảo sát

Bước 3: Tư vấn các giải pháp, công nghệ lọc, giá thành , vật tư

Bước 4: Thi công lắp đặt hệ thống lọc tổng, làm việc cả chủ nhật và ngày lễ

Bước 5: Bàn giao hệ thống, Tiến hành bảo trì, bảo hành theo hợp đồng cam kết

7. LÝ DO CHỌN LỌC TỔNG GIA ĐÌNH TẠI SUNWATER

 

 Là đơn vị có đội ngũ chuyên nghiệp, kĩ thuật viên và kĩ sư với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc 

 

Sử dụng các thiết bị lọc và vật liệu lọc chất lượng cao

Am hiểu các nguồn nước, và các công nghệ lọc

Xử lý được các nguồn nước khó

Bảo hành nhanh chóng, bảo trì trọn đời

Liên hệ với chúng tôi: SUNWATER - LỌC NƯỚC CHUYÊN NGHIỆP

⇒ Tư vấn khảo sát miễn phí 0938 446 273 

 


Địa chỉ: 94/1 Đường Số 14, Bình Hưng Hòa A,Bình Tân,TP HCM

Kho hàng: 354/16 Quốc Lộ 1A, Bình Hưng Hoà B, Bình Tân, TP HCM

Điện thoại: 0938 446 273

Email: sunwaterionvn@gmail.com

Website: locphen.org - maydiengiai.com.vn

Facebook Youtube Google

 

Bản quyền thuộc về CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ SUNWATER. Thiết kế bởi hpsoft.vn
messenger icon zalo icon