Hotline

0938446273
MÁY LỌC TỔNG ĐẦU NGUỒN VAN TỰ ĐỘNG

MÁY LỌC TỔNG ĐẦU NGUỒN VAN TỰ ĐỘNG

Liên hệLiên hệ
Số lượng


         THÔNG SỐ KỸ THUẬT
 • Công suất lọc : 1000 l/h
 • Điện năng tiêu thụ : 8w/h
 • Nguồn điện : in 220v - out 18v
 • Nguồn nước: Nước giếng, nước máy, nước sông
 • Lọc tinh: Cốc lọc 20 inch
 • Cột lọc: inox D=250 * 3 Cột
 • Van : Van điện tử 34,Tự động xúc xả
 • Bảo hành: 12 tháng. Hỗ trợ kĩ thuật trọn đời sản phẩm.

1. Máy lọc tổng đầu nguồn van tự động là gì?

Máy lọc tổng đầu nguồn van tự động là một thiết bị được sử dụng để loại bỏ các tạp chất và cặn bẩn từ nguồn nước đầu vào của bạn. Nó được thiết kế để hoạt động tự động, giúp duy trì chất lượng nước và bảo vệ sức khoẻ, bảo vệ các thiết bị và hệ thống khác khỏi hỏng hóc do tạp chất có trong nguồn nước gây ra.
lọc tong đầu nguồn

Hệ thống lọc tổng đầu nguồn Autovan

 2. Cách máy lọc tổng đầu nguồn van tự động hoạt động.

- Máy lọc nước tổng cho gia đình gia đình tích hợp van điện tử được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Đây là loại van thế hệ mới với thiết kế nhỏ gọn, thuận lợi trong quá trình lắp đặt, điều khiển hệ thống lọc nước vận hành một cách thông minh và chính xác nhờ các vi mạch điện tử được thiết kế bên trong van điều khiển.
- Ngoài chức năng tự động xúc xả. Máy lọc tổng đầu nguồn van tự động cũng trải qua các bước lọc tiêu chuẩn để xử lý triệt để các nguồn nước ô nhiễm.
 
♦ Cấp lọc số 1: Khử kim loại, chất rắn lơ lửng, cặn phèn.
 
Trong thành phần nước sinh hoạt thường chứa các ion kim loại nặng như nhôm, kẽm, chì... có thể gây hại cho sức khỏe nếu chúng được tích lũy dần trong cơ thể. 
Cột lọc chức năng tiêu chuẩn 1054 chứa các vật liệu tổng hợp như than hoạt tính, mangan, sỏi và cát thạch anh có tác dụng làm kết tủa và giữ lại kim loại, đồng thời, diệt khuẩn, khử mùi tanh của sắt, khử màu vàng.
Ion kim loại được giữ lại ở cột lọc này sẽ được thải ra ngoài nhờ chế độ tự động sục rửa autovalve được cài đặt theo định kỳ.
 
♦ Cấp lọc số 2: Khử mùi, khử màu, loại bỏ độc tố
 
Cột lọc chức năng này chứa than hoạt tính, không chỉ giữ lại các kim loại nặng còn sót trong nước, mà còn giúp loại bỏ tạp chất hữu cơ và các hóa chất độc hại như thuốc trừ sâu, dioxin, asen đồng thời khử màu, khử mùi, đặc biệt là mùi clo dư thừa trong nước máy. 
 
♦ Cấp lọc số 3: Làm mềm nước
 
Cột trao đổi ion có chức năng làm mềm nước bằng phương pháp trao đổi ion, phù hợp xử lý nước cứng chứa nhiều ion canxi và magie trong nước.  
 
♦ Cấp lọc tinh : Loại bỏ chất rắn nhỏ 1 Micron
 
Vỏ cột lọc làm bằng nhựa ABS siêu bền, khả năng chịu lực cao. Lõi lọc là các sợi lọc PP đan xen, cách nhau 1micron giúp loại bỏ hoàn toàn cặn bẩn, tạp chất và bùn đất thường xuất 
 
Từ khóa:
 • ,

 • Địa chỉ: 94/1 Đường Số 14, Bình Hưng Hòa A,Bình Tân,TP HCM

  Kho hàng: 354/16 Quốc Lộ 1A, Bình Hưng Hoà B, Bình Tân, TP HCM

  Điện thoại: 0938 446 273

  Email: sunwaterionvn@gmail.com

  Website: locphen.org - maydiengiai.com.vn

  Facebook Youtube Google

   

  Bản quyền thuộc về CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ SUNWATER. Thiết kế bởi hpsoft.vn
  messenger icon zalo icon